Thợ Đánh Lại Chìa Khóa Từ Xe Máy Medley , LX , PIAGGIO , VESPA , Thay Mới Khóa Xe Máy Medley, Piagioo , Vespa Prima , Sprint , LX ,S, LXV, GT, ET, Piaggio Liberty, Fly, Zip Tại Nhà Giá Siêu Rẻ

Thợ Đánh Lại Chìa Khóa Từ Xe Máy Bị Mất Cả Chìa Lâu PIAGGIO  VESPA , MEBLY Mà Không Phải Thay Mới Khóa Xe Máy  piagioo , Medly , vespa Prima , sprint , LX ,S, LXV, GT, ET, Piaggio Liberty, Fly, Zip  Tại Nhà Giá Siêu Rẻ . 

 - Thợ chuyên làm lại chìa khóa từ và thay mới khóa xe máy  Medly , Piaggio , Vespa Prima , Sprint , LX ,S LXV , GT , ET , Liberty , Fly , zip tại nhà hà nội và ngoại thành các tỉnh thành lân cận .
Bạn vô tình đánh mất hết cả 2 chìa khóa chính và chìa phụ ( hay còn gọi là chìa lâu và xanh ), hay mất 1 chìa cũng đừng quá lo lắng bạn chỉ cần gọi đến trung tâm sửa chìa khóa xe máy piaggio , vespa của chúng tôi để làm lại chìa khóa xe  máy piaggio , Vespa Prima , Sprint , LX ,S LXV , GT , ET , Liberty , Fly , zip chỉ trong vòng 25p là bạn nhận được chìa khóa 
- Xe của bạn còn chìa và chip bật nên điện được nhưng không nổ được máy có nhiều nguyên nhân .
- Chìa của bạn bị mất chip từ  và chết angten nhận từ nên vẫn bật được điện nhưng không nổ máy được . 
- Xe của bạn còn chìa khóa bật không nên điện hãy gọi cho chúng tôi . ĐT ; 0975032569
- Chìa khóa của bạn bật nên bị xoay tròn nhưng không có điện trên mặt đồng hồ hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp tại nhà ĐT ; 0975032569

 
 Làm lại khóa xe vespa lx , piagioo 0975.032.569


Chìa khóa xe của Piaggio đặc trưng bởi bộ chip bên trong, nếu chẳng may bạn bị hỏng chìa khóa thì đó là một điều hết sức phiền toái.                                                                                                                                 

chip từ xe máy vespa piaggioo lx liberty 0975.032.569Piaggio luôn là biểu tượng của dòng xe trẻ trung và thời trang. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ đặc tính, không sử dụng đúng cách, bạn sẽ luôn cảm thấy phiền toái và phải bỏ ra khá nhiều tiền cho dù đơn giản đó chỉ là chiếc chìa khóa .     
                                                             
                      

đánh thêm chìa khóa cho xe máy piaggio , vespa 

Bộ chìa khóa chống trộm của Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ (master key) và chìa khóa phụ màu xanh. Chuyên gia kĩ thuật của Piaggio cho hay: "Khách hàng nên sử dụng chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và chìa khóa gốc giữ lại phòng trường hợp mất chìa khóa phụ thì mang chìa khóa chính đến trung tâm dịch vụ của Piaggio để sao từ và đánh chìa mới".


Thay mới chìa khóa và làm lại từ chíp xe máy liberty ABS 0975.032.569

                                                   

Nhiều người chủ quan, dùng chìa khóa gốc để sử dụng hàng ngày. Đến khi mất chìa gốc thì không thể chép từ được, chỉ còn cách thay IC. Mất khá nhiều tiền vì một sơ suất không đáng có.      IC xe máy vespa piaggioo lx liberty 0975.032.569


Để sao chép từ sang chìa khóa phụ mới, khách hàng phải mang chìa khóa gốc và xe đến trung tâm dịch vụ của Piaggio. Với 400.000 đến 500.000 VNĐ và mất khoảng 5 phút, bạn sẽ có chìa khóa mới. Trong trường hợp mất chìa khóa gốc, sẽ phải thay lại cả IC và bộ ổ khóa mới. Chi phí thay mới không hề rẻ. Để thay bộ khóa và IC mới bạn sẽ phải chi phí khoảng 5 triệu đồng hoặc rẻ hơn tùy từng mẫu xe.                                                                                                                                                                                                     

phôi chìa khóa xe máy piaggio , vespa lx , liberty Bạn chẳng may có bị mất chìa thì đừng quá lo lắng vì diều đó bởi chúng tôi đã có những thiết bị được nhập khẩu về có thể tìm lại mã ID từ IC cho bạn mà không phải thay thê gì hết , bạn hãy gọi cho chúng tôi , chúng tôi phục vụ tận nhà nên bạn không phải đi đâu để tìm thợ cả , chúng tôi làm lại cho bạn với giá rẻ hơn rất nhiều so với ngoài hãng .
ĐT ; 0975 032 569


Thay mới chìa khóa và làm lại từ chíp xe máy liberty ABS 0975.032.569

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét